ท้องตอนจบ ปวช อายุ20 มีงานทำ โดนมองเหมื่อนไปท้องบนหัวเขา

โดนบ่อยมากคือเราก็ไม่ได้ปล่อยให้ท้องคือใส่ถุงยาก็กิน แต่น้องก็มา พอมีคนแถวบ้านผ่านก็อ่าวเรียนอยู่นิท้องละหรอ ละต่อไปจะทำไง เอาต่อไปก็ต้องทำงานหาตังเลี้ยงลูกคิคะ เจอทุกวันเหนื่อยใจค่ะ ท้ออยากย้ายบ้านหนี

11 ตอบกลับ

อย่าเก็บคำพูดพวกนี้มาบั่นทอนจิตใจของเราเลยค่ะ สิ่งที่เราก้าวไปต่อได้คือ กำลังใจจากน้องนะคะ คนพวกนี้คือขยะค่ะ อย่าไปรับมาใส่ใจ คนที่มีอนาคตเค้าจะสนใจปากท้อง ความเป็นอยู่ของตัวเองและครอบครัว คนพวกนี้เค้าว่างค่ะแม่

ใครจะพูดไรเชิดใส่เลยค่ะ​ อย่างน้อยก็ทำงานมีตังเลี้ยงลูกเลี้ยงครอบครัว​ ถ้าใครมาพูดให้ได้ยินในสิ่งไม่ดีนี่ตอกกลับเลยค่ะ​ ไม่ได้แคร์ไม่ได้ใส่ใจคนจำพวกนี้เลยค่ะ​ แม่อย่าไปแคร์นะค่ะเขาไม่ได้หาให้เรากิน​

บ้านนี้ตอนท้องแรกก็จบ ปวช.ใหม่ๆค่ะ เพิ่ง18เอง เรียนจบปุ๊บปล่อยท้องเลย ไม่สนคำคนค่ะ เพราะเขาไม่ได้หาเงินเลี้ยงช่วย

ไม่ต้องใส่ใจค่ะ บ้านนี้ท้องตอน 19 คลอด 20 เรียนจบ ม.6 ก็ดูแลลูกได้ค่ะ ดูแลได้ดีกว่าที่เขาดูถูกกันอีกค่ะ ✌🏻

บ้านนี้ท้องอายุ 15 ค่ะ บ้านนี้ก้โดนค่ะ แต่ใม่สนใจเค้าใม่ใด้หาให้เรากิน สนใจแค่พ่อแม่เราดีพอค่ะ

อย่าสนใจเลยค่ะเราห้ามเขานินทาไม่ได้ทำตัวเราให้ดีที่สุดดีกว่าคิดถึงแต่เรื่องลูกไว้พอค่ะ

คำพูดพวกนี้ไม่ได้ทำให้ลูกเราอิ่มค่ะอย่าไปสน​ สู้ๆนะคะ​ เราต้องเจอคนอีกหลายประเภท​

ไม่ใส่ใจนะคะ ไม่เคลียดด้วย ยิ้มแล้วเดินหนีไปค่ะ

อย่าไปสนใจเลยค่ะแม่เขาไม่ได้หาเลี้ยงเรา

ถามไปเลยคะว่าเผือกทำไม