ร.พ ปิด1อาทิดเพราะมีคนท้องเป็นโควิด ไม่บอกหมอมาจากทีไหนพอตรวจเจอคอยบอก ทำให้คนอื่นเดือดร้อนกันไปหมด

เรายิ่งไกล้คลอดต้องไปคลอดทีอื่นถ้ายังไม่เปิดง่าย คิดหนักมากกกรถใหญ่ก็ไม่มี ขอให้อย่าพึ่งคลอดตอนนี้เลย ลูกแม่😥😥

5 ตอบกลับ

ที่อุทัยก็มีนะคะ..แต่ไม่ปิดแค่ให้หมอหรือคนไข้ที่ใกล้ชิดกักตัว..ให้หมอท่านอื่นมาปฏิบัติงานแทน

3y ago

ทีนี้ปิดเลยค่ะงดการทำคลอดไปเลย หนักใจมากเลยค่ะ

เห็นแก่ตัวมากเลยนะค่ะทำแบบนั้นเดือดร้อนกันหมด สู้ๆนะค่ะแม่✌️✌️✌️✌️

3y ago

ใช่ค่ะเห็นเเก่ตัวมากๆเลย

ทุกที่มักจะมีคนเหนแก่ตัว ระวังตัวเองก่อน

3y ago

ใช่ค่ะเห็นเเก่ตัวมากๆเลยไม่คิดถึงคนอื่นเลยเเย่มาก

ขอบคุณจร้า❣

รพ. ไหนคะแม่

3y ago

ร.พ ทีจ.ชัยภูมิ อ.จัตุรัสค่ะ ร.พ จัตุรัสจร้า