ใช้สิทธิ์ประกันตนเอง

เรามีสิทธิ์ประกันตนเองที่ ร.พ เลิศสิน ฝากท้องที่ ร.พ เลิศสิน แต่อยากย้ายไปคลอดที่ ร.พ เจริญกรุงถ้าเราสำรองจ่ายค่าคลอดไปก่อน เราจะสามารถเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ย เพราะตอนฝากร.พเลิศสินไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายเองค่ะแล้วค่อยไปเบิกคืนที่ปกส.ค้ะ

ได้