ประกันสังคมขึ้นคนว่างงานไว้จะเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ

เรามีประกันสังคมแต่ขึ้นคนว่างงานไว้เนื่องจากตอนท้องน้องได้สามเดือนแพ้ท้องหนักมากทำงานไม่ไหวเลยลาออกจากงานเราเลยไปขอขึ้นคนว่างงานไว้ไม่ทราบว่าถ้าเราคลอดน้องแล้วเราจะเบิกค่าคลอดบุตรได้มั้ยคะ (เราส่งประกันสังคมได้แค่5เดือนพอขึ้นคนว่างงานเราก็ไม่ได้ส่งต่อเลย)

1 ตอบกลับ

ส่งล่าสุดเดือนไหนคะ

4y ago

คะขอบคุณคะ