อาการแบบนี้ท้องรึป่าวคะ

เรามีฉี่สีเข้ม รู้สึกเบื่ออาหาร เครียดบ่อย รู้สึกผะอืดผะอม ?

31 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ มีขายทั้งที่เซเว่นและร้านขายยาทั่วไปค่ะ แค่อาการแบบนี้บอกไม่ได้นะคะว่าท้องไหม บางคนที่เค้าท้องไม่มีอาการอะไรเลยก็มีค่ะ

ไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจะได้ผลที่แน่นอนกว่านะคะ ☺️ ถ้าขึ้นสองขีดไม่ว่าจะจางแค่ไหนก็ตามแสดงว่าท้องค่ะ รีบเตรียมตัวไปฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

ตรวจคะชัวร์ที่สุด ไม่แน่ไปตรวจที่โรงพยาบาลเลยคะบ้านนี้ไปตรวจโรงบาลเลย

ตรวจก่อนถามจะดีกว่าเด้อเพราะอาการที่เป็นคนทั่วไปก็เป็นได้

ทำไมไม่ตรวจล่ะคะ ถามเเบบนี้คนอื่นไม่รู้ด้วยหรอกนะ🙄

ที่ตรวจครรภ์มีขายในเซเว่นและร้านขายยาจ่ะ

กินน้ำน้อยฉี่ก็เข้มได้นะคะ ควรตรวจนะ

ไปตรวจง่ายกว่ามาพิมพ์ถามอีกค่ะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจรู้ผลแน่นอนค่ะ

ตรวจจ้า ดื่มน้ำน้อยก็สีเข้มได้