เครียด_

เครียดบ่อย ร้องไห้บ่อยจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ยคะ?

13 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ ลูกรับรู้อารมณ์แม่ผ่านทางฮอร์โมนในกระแสเลือด พยายามทำใจให้สบายนะคะ คุณทำอะไร กินอะไร ลูกได้รับหมดค่ะ เด็กที่เกิดมาจากแม่ที่ตอนท้องขี้หงุดหงิด ขี้โมโห เครียด จะงอแงเลี้ยงยาก ดังนั้นพยายามทำใจปล่อยวาง ทำใจให้สบายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะอาการนี้😔แต่ที่ดีที่สุดคือกำลังใจของลูก คือพลังจิตช่วยให้เราได้สู้ เป็นกำลังใจไห้น่ะค่ะ 😊 คุณแม่ต้องเข้มแข็งและสู้ไปด้วยกันนะค่ะเพื่อลุกๆค่ะ✌️✌️🤗💕💞

มีแน่นอนคะ อย่าเครียดมากนะคะ ยิ้มเข้าไว้คะแม่ สู้ๆ แม่บ้านนี้ก็เคยเครียดเหมือนกันคะ เครียดจนได้นอนรพ.เลย #อย่าเครียดนะคะ 😊

มีแน่นอนค่ะ มีผลกระทบกับเจ้าตัวเล็กโดยตรงเลยค่ะ พยายาม อย่าเครียดนะค่ะ หาอะไรทำเพลินๆ อย่าคิดมาก

มีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าแม่เครียดน้องก็เครียดตามแม่ด้วยค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ

พยายามอย่าเครียดนะคะแม่ ความเครียดส่งผลต่อลูกในท้องแน่นอน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

น้องจะเลี้ยงยากงอแงค่ะแม่^^

มีค่ะ ทำใจหั้ยสบายน้ะแม่

ลองอ่านดูนะคะ

มีเเน่นอนค่ะ