พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง

เราพึ่งเคยมีลูกด้วยกันคนแรก ความรู้สึกตอนที่รู้ว่าท้อง ดีใจจนอธิบายไม่ถูก แต่สุดท้ายเราสองคนก็ไปไม่ถึงฝัน เราโชคร้าย ที่น้องคลอดก่อนกำหนด น้องพึ่งจะอยู่ในท้องได้23สัปดาห์กับอีก5วัน คลอดน้องออกมาน้ำหนักแค่550กรัม น้องมีทุกอย่างครบหมดแล้ว แต่ด้วยอายุครรภ์แค่นี้มันไม่เพียงพอที่จะทำให้น้องมีชีวิตอยู่ต่อได้ คลอดน้องวันที่15/2/63 น้องอยู่กับเราไม่ถึง2นาทีน้องก็จากไป เราสองคนหัวใจสลายมาก เหมือนโลกทั้งใบมันพังลงไป มองไปทางไหนก็เห็นแต่หน้าลูก กว่าจะหลับตาลงได้ในแต่ละวัน เราเอานมเอาข้าวไปวางไว้ให้น้อง แล้วก็จับมือกันร้องไห้อยู่ตรงนั้น มนทรมานเหลือเกิน อีกแค่3เดือนเองเราก็จะได้อยู่ด้วยกันแล้ว เราสองคนไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดี

พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง
193 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่สู้ๆ รักษาตัวเองให้แข็งแรงแล้วเดี๋ยวน้องกลับมาใหม่นะคะคุณแม่