ว่าเรื่องการผ่าคลอดท้อง2

กำหนด 3/5/63 แต่คุณหมอจะผ่าก่อน2อาทิต เลยเลือก23/4/63 ถ้าผ่าก่อนแบบนี้ต้องอบไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรเชื่อหมอคะ แม่ควรเลื่อนให้ช้าคะ ไม่ควรเลื่อนให้ไวกว่านี้คะ เพื่อน้องคะ

4y ago

คุณหมอให้เลือกค่ะ 19-26 /05/63 เลยเลือกวันที่23ค่ะ แต่ไม่รูจะได้อบไหมค่ะ กังวลนิด หน่อย ขอบคุณค่ะ