คลอดน้องวันที่29/6/63

29/6/63 38+5 นำ้หนักแรกเกิด 3346กรัม คลอดเวลา 10.29 น้องเอิงเอย ด.ญ. นลินนิภา กริ่มใจ

คลอดน้องวันที่29/6/63
44 ตอบกลับ

น่ารักจังเลย ขอให้แข็งแรงกลับบ้านไวไวนะค่ะ แม่คลอดรพ.พระมงกุฎดูแลดีไหมึ่ะบ้านนี้ก้อจะคลอดที่นี้เหมือนกัน อยากถามแม่ว่าคลอดมาแล้วเขาบอกกรุ๊ปเลือดลูกไหม รึเราต้องสั่งตรวจค่ะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยคะ ผมดกมาก คุณแม่ทานงาดำทุกวันรึป่าวคะ

น่ารักน่าชังมากกกกก😍 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และตัวน้อยน้ะค้ะ

เสียค่าคลอดเท่าไรค่ะแม่ ใช่โรงพยาบาลพระมงกุฎหรือเปล่า ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าจังมาก ผมเยอะและยาวด้วย

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมากๆค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🙄

ยินดีด้วยคะแม่น้องน่าชังมากๆเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเลย