พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง

เราพึ่งเคยมีลูกด้วยกันคนแรก ความรู้สึกตอนที่รู้ว่าท้อง ดีใจจนอธิบายไม่ถูก แต่สุดท้ายเราสองคนก็ไปไม่ถึงฝัน เราโชคร้าย ที่น้องคลอดก่อนกำหนด น้องพึ่งจะอยู่ในท้องได้23สัปดาห์กับอีก5วัน คลอดน้องออกมาน้ำหนักแค่550กรัม น้องมีทุกอย่างครบหมดแล้ว แต่ด้วยอายุครรภ์แค่นี้มันไม่เพียงพอที่จะทำให้น้องมีชีวิตอยู่ต่อได้ คลอดน้องวันที่15/2/63 น้องอยู่กับเราไม่ถึง2นาทีน้องก็จากไป เราสองคนหัวใจสลายมาก เหมือนโลกทั้งใบมันพังลงไป มองไปทางไหนก็เห็นแต่หน้าลูก กว่าจะหลับตาลงได้ในแต่ละวัน เราเอานมเอาข้าวไปวางไว้ให้น้อง แล้วก็จับมือกันร้องไห้อยู่ตรงนั้น มนทรมานเหลือเกิน อีกแค่3เดือนเองเราก็จะได้อยู่ด้วยกันแล้ว เราสองคนไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะใช้ชีวิตต่อไปยังไงดี

พึ่งเสียลูกไป ไม่รู้จะใช้ชีวิตต่อไปยังไง
193 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ครอบครัวนะคะ ดูแลสุขภาพรอน้องกลับมาใหม่ ปรึกษาคุณหมอหาสาเหตุและป้องกันนะคะ น้องจะกลับมาค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ ขอให้เข้มแข็ง และผ่านไปให้ได้นะคะ รอให้น้องมาเกิดด้วยใหม่นะคะ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง สู้ๆค่ะ

สู้​ๆนะคะ​ หมั่นทำบุญ​ให้เขา.. เชื่อว่าน้องจะกลับมาเกิดกับเราอีกค่ะ​ 🙂พักฟื้นร่างกาย​คงไม่นานเกิน​รอ​ค่ะ

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะแม่ ดูแลตัวเองดีๆ ทำร่างกายให้แข็งแรง เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌☺

เสียใจด้วยค่ะแม่อ่านไปน้ำตาคลอเลยค่ะขนาดบ้านนี้ลูกเจ็บที่ขาตอนไปฉีดยามายังร้องไห้ส่งสารลูกเลยค่ะ

ของแฟนผมท้องได้10สัปดาห์ แล้วถูกรถชน น้องเสียไปแล้ว ตอนนี้ท้องใหม่ได้23สัปดาห์แล้วครับ สู้ๆนะครับ

สู้สู้นะค่ะ เข้มเเข็งตอนเราท้องลมก็หัวใจสลายร้องไห้เยอะมาก ตอนนี้กลับมาท้องใหม่หลังจากรอมา5ปี

เสียใจด้วยนะคะในวันที่ล้มยังมีสามีที่ดีโชคดีกว่าแม่บ้านนี้มากเลยค่ะสู้ๆนะคะทั้งคุณพ่อคุณแม่

สู้ สู้ค่ะ เราก็เคยแท้งตอนอายุครรภ์ 24 weeks ค่ะ ตอนนั้นก็เสียใจมากๆเหมือนกัน แต่ก็ผ่านมาได้ ✌🏻✌🏻✌🏻

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่คุณพ่อ ทำบุญให้เค้าเยอะๆ เดี่ยวเขาก็กลับมาเป็นลูกคุณสองคนอีกค่ะ