อายุครรภ์15สัปดาห์กับอีก2วัน รู้สึกว่าลูกใม่ค่อยตอด. ปกติก้อตอดเป้นพักๆ. เเต่นี่ใม่ตอดมาจะ2วันเเร้ว เป้นอะใรไหมคะ

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์กับอีก 1 วัน รู้สึกว่าลูกไม่ตอดปกติจะตอดเป็นพักๆ แต่นี่ไม่ตอดมาจะ 2 วันแล้วเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไป