เเม่ๆตั้งครรภ์ มีใครผมร่วงเป็นดวงๆเเบบนี้ไหใคะ

เราผมร่วงเเหว่งๆเเต่มีตอชึ้นนะไม่ร่วงหมดทั้งโคน ถามหมอตามร้านยาบอกเป็นการเปลี่ยนเเปลงในร่างกาย เเบบภูมิตก

เเม่ๆตั้งครรภ์ มีใครผมร่วงเป็นดวงๆเเบบนี้ไหใคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงหนักมาก

1y ago

เเต่เราตั้งท้องอยู่นะ ยังไม่คลอดลูกเลย เห็นปกติเขาบอกจะเกิดหลังคลอด