จะเลิกปวดฉี่ ถี่ๆไตรมาสไหน??

เเม่ๆตั้งครรภ์ จะเลิกปวดฉี่ หรือฉี่ถี่ๆตอนไตรมาสไหนกันคะ ตอนนี้ 18W2D ค่ะ ปวดตั้งเเต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลย 😭 รู้สึกเเอบทรมารล้มตัวนอน5 นาทีต้องลุกเเล้วเป็นเเบบนี้ตลอดทั้งคืน

2 ตอบกลับ

จะปวดฉี่ถี่ตลอดค่ะเพราะมดลูกขยายเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

5mo ago

จนคลอดค่ะแม่

ไตรมาส 3 บ่อยกว่านี้ค่ะแม่ คลอดถึงหยุดฉี่บ่อยค่ะ 🥹

5mo ago

อดทนอีกหน่อยยย😅😅