น้องไม่ดิ้น

เเม่ๆตั้งครรภ์ 33วีค ขึ้นไปรุ้สึกว่าน้องดิ้นน้อยหรือดิ้นเบาเหมือนกันบ้างไหมคะ ตอน32วีคน่องดิ้นเเรงเเละถี่มาก พอเข้า33 ไม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นเบามาก ตอนนี้เครียดเเละกังวลมากคะ.😢 33+2 คะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้น้องตัวใหญ่ค่ะพื้นที่ในท้องแคบขึ้นน้องเลยดิ้นไม่สะดวกค่ะแต่จะขยับไปหามากับโก่งตัวให้คุณแม่นับน้องดิ้นค่ะถ้าดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าโอเครค่ะ

3y ago

😊😊😊😊