แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ บ้านไหนเลี้ยงตามคำโบราณบ้าง

เราบังเอิญไปเห็นในเฟสค่ะ ไม่รู้จะอึ้งตรงไหนก่อนดี ระหว่างป้อนข้าวให้ลูกตอน1เดือนกับให้ลูกกินน้ำผึ้งตอนคลอดลูก และ ป้อนน้ำให้ลูกเยอะๆจะดีต่อเด็ก

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ บ้านไหนเลี้ยงตามคำโบราณบ้าง
2 ตอบกลับ

เราคนนึงไม่ขอเลี้ยงแบบเสี่ยงโชค ไม่อยากมาลุ้นว่าป้อนนั่นป้อนนี่ แล้วจะรอด ปกติไหม หมอว่าไงเราว่างั้นการแพทย์มีมานานตำราที่มีอักษรมันเชื่อถือได้กว่าคำพูดปากต่อปาก ส่วนกับแม่ท่านอื่นแนะนำได้ก็แนะนำ แนะนำแล้วไม่ฟังก็ขอให้โชคดี ลูกใครลูกมันค่ะ

เราก้อโดนว่าเลี้ยงเด็กไม่เป็นไม่ให้เด็กกินน้ำเดี๋ยวตัวเหลือง เราเป็นพี่เลี้ยงค่ะ ลูก 2 หลาน 1 เลี้ยงตามหมอเป๊ะ ค่ะ ไม่สนใจ เราเรียกให้มาดูเลยค่ะว่าตาเหลืองมั๊ย ตัวเหลืองมั๊ย