คิดยังไงถ้าตั้งชื่อลูกว่า นะโม

แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ มีบ้านไหนลูกชื่อนี้ไหม แล้วโดนเพื่อนล้อหรือเปล่าคะ

25 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ แต่สมัยนี้คนชอบตั้งชื่อฝรั่งๆทั้งนั้นเลยส่วนตัวว่าชื่อไทยๆน่ารักดีค่ะ

แฟนเพื้อนกะชื่อนะโมค่ะ โตมาจะเรียก นะ อย่างเดียวรึโม อย่างเดียวกะได้ค่ะ น่ารักดี

ชื่อโหลอันดับต้นๆของเด็กยุคนี้เลยค่ะแม่ ลูกคนที่รู้จักเรา3คน ชื่อนะโมหมดเลย

น้องชายก็ชื่อนะโมค่ะ โตขึ้นเรียกแค่โมเฉยๆ ก็ไม่เห็นโดนล้อน่ะ

กำลังจะตั้งเลย.... ซ้ำเยอะเหมือนกันนะเนี้ย คงต้องเปลี่ยน 555

หลานเราก็ชื่อนะโมค่ะ ลูกของเพื่อนก็ชื่อนี้ ไม่แปลกเลย

น่ารักดีค่ะ มีเด็กๆที่​ร​ู้จักชื่อนะโม ไม่โดนล้อค่ะ

นะโม.. ชื่อนี้มีคนตั้งกันเยอะค่ะ ก็ไม่น่าแปลกอะไร

ทีแรกตั้งชื่อว่า นะโม แต่ตอนนี้เปลี่ยนแล้วค่ะ

น่ารักดีค่ะ น้องชายของเพื่อนก็ชื่อ นะโม ค่ะ