สอบถามเรื่องคาร์ซีทค่า

กำลังตัดสินใจอยู่ว่าซื้อคาร์ทซีทที่เป็นรถเข็นในตัวหรือซื้อคาร์ซีท 1 รถเข็น 1 ดีคะ แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่เปนรถเข็นในตัวอ่ะแม่ ใช้งานได้2อย่าง

ซื้อแยกค่ะ ไม่งั้นต้องถอดเข้าถอดออกตลอด