ซื้อของใช้

พอดีตอนนี้แม่ท้องได้ 5 เดือน อยากซื้อของเตรียมไว้ เพราะแม่ทำงานเดินทั้งวัน กลัวว่าช่วง7-8 เดือนจะเดินซื้อลำบาก และกำลังทรัพย์ไม่เยอะ แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ?

20 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อเลยจ้า จะได้ไล่ดูว่าครบหรือยัง ขาดอะไร ถ้าซื้อตอนใกล้คลอดทีเดียวจะลำบากค่ะ ทั้งเหนื่อยกับการเดิน และของไม่ครบด้วย บ้านนี้ก้ซื้อไว้ก่อนค่ะ ทะยอยซื้อเพราะไม่ค่อยมีเวลาด้วย และขี้ลืมด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนครึ่งซื้อครบทุกอย่างแล้ว แม่ทำงานประจำเดินทั้งวัน บอกตรงๆว่ากลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเลยรีบเตรียมไว้

ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะซื้อทีเดียวคงไม่ไหวราคาค่อนข้างจะสูงอยู่ ประกอบของใช้น้องก็มีหลายอย่างด้วย

ทยอยซื้อจะทำให้เงินไม่ขาดมือนะครับ ไม่ต้องใช้เงินเป็นก้อนใหญ่ แล้วค่อยๆดูว่าขาดเหลืออะไรครับ

ทยอยซื้อไว้ดีกว่าค่ะ​ บ้านนี้พึ่งมาเริ่มซื้อตอนเข้าเดือนที่9​ เดินทรมานมากค่ะแม่

บ้านนี้รอรู้เพศน้อง แล้วว่าจะเตรียมไว้เลยค่ะ ถ้าใกล้ๆคลอดจะเดินลำบาก

ทนอยฃื้อดีกว่าคะ ไม่ต้องฃื้อแพงนะคะ เด็กเล็กๆใช้แปบเดียวคะ

ไว้ซื้อหลังๆทีเดียวจ่ายเยอะมากเลยนะคะ ทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ

ทะยอยซื้อ จะได้ทะยอยจ่ายค่ะ จะได้ไม่ต้องจ่ายก้อนใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ก็ซื้อตอน 5 เดือนค่ะ เพราะเริ่มเดินนานๆไม่ได้