การตั้งครรภ์

ขอสอบถามความคิดเห็นหน่อยค่ะ ตั้งแต่21วีค ขับมอเตอร์ไซค์ล้ม ตั้งแต่นั้นมา รู้สึกว่าน้องก็ดิ้นตลอด แต่ดิ้นเบาไม่ค่อยแรง ตอนนี้37วีคแล้ว แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำไปหาหมอนะคะ