อยากรู้แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้ไหม

พอดีน้องเสียต้องผ่าคลอดคะเมื่อเดือนสิงหาคมแล้วประจำเดือนเริ่มมาตอนเดือนตุลาคมคะ แต่พอมาเดือนนี้ขาดไป 5 วันแล้ว มันเป็นเพราะฮอร์โมนหลังคลอดรึเปล่าคะ ก่อนท้องประจำเดือนมาปกติทุกเดือน ขลาดไป 1-2 วันเป็นปกติ แต่พอมารอบนี้เลยกังวลมากคะ และแม่ก็ยังคิดถึงน้องที่เสียไปอยู่เลยคะ หรือเป็นเพราะความเครียดหลังคลอดรึเปล่าคะ แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงบ้างคะ ที่เสียน้องไปเป็นท้อง2คะ คนพี่ตอนนี้ 8 ปีแล้ว

1 ตอบกลับ

จอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ส่วนคำถามที่ถามมาคิดว่าเป็นไปได้ค่ะว่าเกิดจากความเครียด เราเองเคยทำกิ๊ฟท์หลายครั้ง ทุกครั้งที่ทำแล้วไม่ติดก็รู้สึกเสียใจมากเหมือนกัน น่าจะเป็นเพราะความเครียด ความกังวล เอาเป็นว่าเมื่อไหร่ที่น้องเค้าพร้อมจะมาอยู่กับเราเค้าก็จะมาเอง เป็นกำลังใจให้นะคะ