ว่าไปแล้วเราผิดมั้ยคะ?

เราบอกเขาว่าไม่อยากมีลูก เพราะเราเรียนอยู่ฐานะทางบ้านไม่พร้อมทางพ่อแม่เราไม่มีใครรู้ว่าเราท้อง เราควรทำยังไงดีค่ะ เราไม่ชอบนิสัยของแฟนเรามากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แฟนรับผิดชอบไหมคะ หรือเขาอ้างว่าที่บ้านจนไม่พร้อมรับผิดชอบ พอดีอ่านแล้วงงๆ

1y ago

เรามาอยู่ด้วยกันแล้วค่ะแต่เขายังไม่บอกที่บ้านว่าเราท้อง เราก็ไม่อยากทำให้พ่อแม่เราเสียใจ