ขอความคิดเห็นหน่อย พอดีดูวันหมอนัดผิดวัน

เราควรทำยังไงดีค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อย พอดีดูวันหมอนัดผิดวัน
7 ตอบกลับ

โทรสอบถามที่แผนก รพ. ค่ะ เราก็เคยเลื่อนโทรการโทรไปที่แผนกตามเบอร์ที่ทาง รพ.ให้ไว้ค่ะ

เราก็เคยเป็นค่ะ...ทางโรงพยาบาลเราฝากครรภ์ทุกวันอังคาร พอนึกได้ก็ไปเลยค่ะ

โทรไปที่โรงพยาบาลหรือไม่ก็ไปโรงพยาบาลเลยค่ะแม่

ไปให้ตรงวันที่ฝากอาทิตย์ถัดไปค่ะ

โทรถามรพ. ดูค่ะแม่

โทรไปสอบถามค่ะ

ขอบคุณค่ะ