ขอคำปรึกษาค่ะ

ทะเลาะกับแฟนแล้วเรากลับบ้านพ่อแม่จะไม่ให้พาลูกกลับไปอีกจะย้ายทุกอย่างของลูกมาไว้ที่บ้านเรา เราควรทำยังไงดีค่ะ (ทะเลาะกันก็ผิดทั้งสองฝ่ายค่ะ) แต่เราตัดใจจากเขาไม่ได้จริงๆค่ะ เรารักเขามาก

1 ตอบกลับ

ถามเหตุผลที่พ่อแม่ไม่ให้นำลูกกลับไปค่ะ