อยากทราบว่าเราจะทำยังไงดีคะกดดันมาก😂

วันนี้ไปฝากพิเศษกับหมอ หมอบอกให้ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิดแต่เราก็กลัวจะมีผลกระทบกับลูก หมอได้บอกไว้ว่าถ้าไม่ไปฉีดก็ไม่ค่อยอยากจะทำคลอดให้ค่ะ เราควรทำยังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลที่คุณแม่คลอดค่ะถ้าเขาบอกให้ฉีดแล้วคุณแม่จำเป็นต้องคลอดที่นั่นจริงๆคุณแม่ก็ต้องฉีดค่ะแต่โรงพยาบาลของเราไม่ได้บังคับนะคะแต่ว่าทุกคนต้องตรวจ covid ค่ะคนมาเฝ้าก็ต้องตรวจ covid และเสียเงินเองด้วยค่ะ