ไปตรวจครรภ์มาแล้ว

ไปตรวจครรภ์มา11week หมอบอกว่าเขาไปแล้วตั้งแต่6-7week เราควรทำยังไงดีค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้องใดๆเลย แล้วเราจะให้เขาออกมาได้ยังไงคะ หมอบอกต้องกินยาขับออกคะ ถ้าไม่ออกต้องไปหาหมอ เราควรทำยังไงดีค่ะ กลัวค่ะ ช่วยตอบด้วยนะค่ะ ขอความคิดถึงด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราคุณหมอให้ขูดมดลูกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ดูแลสุขภาพตัวเอง และเริ่มต้นใหม่นะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่