ยายตามใจ

ยายตามใจเกินไป เราควรทำยังไงดีค่ะ เพราะเวลาน้องทำผิดหรืออยากได้อะไรก็มักจะต้องให้ได้เดียวนั้น

1 ตอบกลับ

คุยกับยายเลยค่ะ

4y ago

คุยแล้วค่ะ แต่พูดอะไรเยอะไม่ได้เพราะยายมีโรคประจำตัว เกี่ยวกับจิตใจ พูดหรือว่าแรงๆไม่ได้จะทำให้แกช็อค หรือขัดใจไม่พอใจทำให้แกโกธรหรือเครียด จะทำให้กระทบจิตใจ หรือเรียกง่ายๆว่า ประสาทอ่อน