ถามแม่ๆทุกบ้านเลย

เราท้องได้6เดือนเป็นท้องแล้วมีแต่คนทักว่าท้องทำไมเล็กจังแบบนี้ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ☺️☺️

ถามแม่ๆทุกบ้านเลย
11 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะแม่ บ้านนี้ท้องที่3แล้ว 25วีคมองแทบไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นแถมลงไป2โล แต่ซาวด์ดูน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ไป2วีคแล้ว ไม่ต้องกังวลขนาดหน้าท้องนะคะ เน้นดูน้ำหนักลูกตอนซาวด์เอาค่ะแม่

ในรูปคือไม่เล็กเลยนะคะ เรา7เดือนแล้วเพิ่งจะมองออกว่าท้อง เล็กกว่านี้อีกค่ะ พุงพึ่งยื่นเลยนมออกมานิดหน่อย หมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องนน.เลยค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ท้องเล็กกว่าค่ะ ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติไหมค่ะ

เราท้องใกล้เข้า7เดือนแล้วค่ะท้องเล็กมากๆเหมือนไม่ท้อง แต่เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

เหมือนกันเลย 5เดือน แล้วท้องยังไม่เห็นเลย ไปโรงพยาบาลหมอตกใจ บำรุงทุกอย่าง

ท้องไม่เล็กนะ เราท้อง 7 เดือน เล็กกว่าตัวเองอีก แต่เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคละ

เรา6เดือนจะเข้า7เดือนยังท้องเล็กกว่านี้ค่ะ แต่ซาวดูแล้วนำ้หนักตามเกณฑ์ค่ะ

ขนาดใหล้เคียงกับเราเลยค่ะ 6 เดือน เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

นี่6เดือนกว่าแล้ว ยังเล็กกว่าในรูปอีก แต่หมอบอกน้ำหนักปกติค่ะ

6 เดือนเหมือนกัน โดนทักทุกวัน ว่าท้อง 2 แล้ว ทำไมเล็กจัง