เตรียมของคลอด

เราท้องได้6เดือนอีก1สัปดาห์ก็จะ7เดือนแล้วยังไม่เตรียมอะไรสักอย่างเลยค่ะที่บ้านยังไม่ให้ซื้อแต่เรากลัวว่ามันจะไม่ทันอะค่ะกว่าจะหาของครบแม่บ้านไหนยังไม่เตรียมบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่เตรียมตั้งแต่รู้เลยค่ะค่อยๆทะยอยซื้อ