ท้องผูกแถมยังเป็นริดสีดวงตอนท้อง7เดือนอีก

ท้องผูกแถมยังเป็นริดสีดวงตอนท้อง7เดือน มีวิธีทำให้ถ่ายง่ายๆบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เน้นทานผัก ผลไม้เลยค่ะแม่ มะละกอสุก กล้วยน้ำว้าสุก กีวี่ ลูกพรุน สับปะรด ฝรั่ง ผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายค่ะ