นอนไม่หลับ

ท้อง7เดือนอีก1อาทิตย์8เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนนอนไม่หลับบ้างคะ 😅

2 ตอบกลับ

บ้านนี้21weekค่ะกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค่ะทั้งๆที่ง่วงพอนอนหลับไปสักพักปวดท้องฉี่พอเข้าห้องน้ำเสร็จทีนี้ล่ะตาสว่างเลยค่ะหลับอีกทีตอนไหนก้อไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้38wเเล้วคะ นอนไม่หลับเช่นกันคะเเม่😅