7เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก อันตรายมั้ยค่ะ

7เดือนแล้วแต่ท้องเล็กมาก อันตรายมั้ยค่ะแถมดิ้นน้อยกว่าตอน6เดือนอีก

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรานคะ ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกขนาดเด็ก หรือความแข็งแรงของเด็กคะ ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ