ลูกน้ำหนักตัวไม่ขึ้นเลยค่ะ

จาก6เดือนไป7เดือนน้ำหนักเท่าเดิมบางทีลดลงน้อยกว่า6เดือนอีก???

2 ตอบกลับ

หมอได้บอกว่าน้อยกว่าเกณฑ์รึป่าวค่ะ บ้านนี้ตอน4เดือนหนัก7.8 6เดือนหนัก7.9ค่ะ น้องเล่นเยอะ ใช้พลังงานเยอะ น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นแล้วค่ะ ไม่เหมือนตอนแรกเกิด กินแล้วก็นอนน้ำหนักเลยขึ้นเดือนละเกือบโลเลย

เห็นเด็กรุ่นเดียวกันตัวใหญ่เลยลองถามเด็กบ้านอื่นดูค่ะ/ขอบคุณมากค่ะ😊😊😊