เตรียมของคลอด

7เดือนแล้วถ้าซื้อของเตรียมคลอดจะเป็นอะไรมั้ยค่ะหรือต้องเริ่มซื้อกี่เดือนค่ะ

23 ตอบกลับ

แนะนำซื้อเรยก้อดีค่ะแม่ บ้านนี้8เดือนซื้อของมาไว้ยังไม่ได้ซักเรย น้องดันจะคลอดตอน34วีคซะงั้น ฉุกเฉิน ผ้าน้องก้อยังไม่ซักเตรียมสักอย่าง ดีที่หมอฉีดยายับยั้งการคลอดไว้ให้ แอดมิสไป2คืน ตอนนี้กลับบ้านมารีบมาซักเตรียมของไว้ให้ตัวเล็กเรยค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

บ้านนี้ทยอยเตรียมมาตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ จนครบ ตอนนี้ 34 วีค เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ของใช้ ของลูก ซักทำความสะอาด และใส่ตระกร้าพร้อม ทั้งของแม่ละลูก คือกะว่าถ้าจะคลอด ก็แค่หิ้วของขึ้นรถพร้อมค่ะ คุณพ่อได้ไม่งงด้วยว่าจะเอาไรไปรพ.บ้าง

เตรียมเถอะค่า เผื่อฉุกเฉิน ได้สบายใจ เพราะของพร้อม และยังต้องซักผ้า ให้ตัวเล็กไว้อีกท้องแก่มากๆ จะเดินจะนั่งจะนอน ลำบากค่า

ไม่เป็นไรค่ะ ดีซะอีกจะได้ไม่ลำบากช่วงไกล้คลอดค้ะ บางคนรู้เพศ บางคนรู้ว่าท้องก็เตรียมซื้อแล้วค่ะ

ดิฉันก็พยายาใศึกษาอยู่ว่าแบบไหนดียี่ห้อไหนใช้แล้วทนอะไรแบบนี้5เดือนสิ้นเดือนนี้ค่ะยังไม่ซื้อ

ซื้อเตรียมไว้ตอน7เดือนเหมือนกันเลยคะมีพวกผ้าห่อตัวเด็กผ้าอ้อมของจุกจิกที่ต้องใช้จำเป็นก่อนคะ

บ้านนี้5ถึง6เดือนก็เริ่มซื้อเกือบครบเดินตามงานจัดโปรต่างๆได้ของถูกด้วย

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ได้ของถูก และก้ไม่ต้องจ่ายเงินเป็นก้อน

ทยอยๆซื้อไว้ได้เลยจ้าเรายังเดินไหวอยู่ถ้าใกล้คลอดมากๆมันเหนื่อยง่าย

ของเรา 33w4d เราเตรียมของเสร็จตั้งแต่ 29-30 Weeks แล้วคะ กันฉุกเฉินฉุกละหุกคะ