ประจำเดือนไม่มา 1 เดือนอีก 1 อาทิตอีก 5 วัน

ประจำเดือนไม่มา 1 เดือนอีก 1 อาทิตอีก 5 วันว่าจะซื้อที่ตรวจมาตรวจดีไหมค่ะปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนแต่ก้อเมนไม่มาจะอ้วกก้อไม่อ้วกมีใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

“ตรวจค่ะเพื่อความชัวร์”เราเคยเป็นค่ะอาการนี้เรียกว่าอาการมโน อยากมีลูกมากเลยทำให้เราเครียดค่ะ “แต่ถ้าประจำเดือนยังไม่มาอีกแนะนำให้ไปหาหมอค่ะเพื่อความปลอดภัย”

ตรวจเพื่อความแน่ใจเลยค่ะ