เลือดออก??

เราท้องได้6วีค เมื่อคืนตอน5ทุ่มกว่าๆมีเลือดออกทางช่องคลอด เลยรีบไปหาหมอ หมอได้ทำการอัลตร้าซาวด์ให้ แต่หมอซาวด์แล้วบอกว่าไม่เจออะไรเลย อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอเอาฉี่ไปตรวจแต่ไม่บอกอะไรเลย หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ แต่พอกลับมาบ้าน เลือดยังไม่หยุดไหลเลย เลือดออกสีน้ำตาลปนสีแดงค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้พักผ่อนให้เยอะๆ นะคะ