เราท้องได้5เดือนเกือบ6เดือนแล้วทำไมเจ็บท้องจิ้ดๆที่ท้องน้อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 22 w. เจ็บท้องน้อยจี้ดขึ้นมาทีนึงปวดร้าวทั่วท้องน้อยเลยค่ะ คุณ​หมอบอกเราเดินและทำงานบ้านหนักไป

3y ago

เป็นคะ ตะคริวกินท้องน้อยเลยคะ 😣😣

น่าจะเป็นมดลูก​ขยายตัวนะคะ​ ของเราก็เจ็บค่ะ​ แต่เจ็บไม่นาน​ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะคุณ​แม่

5y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ