เลือดออก

ท้อง37+5วีค มีเลือดออกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

เลือดออก
18 ตอบกลับ

นั่นคือมูกปนเลือดสัญญาณเตือนว่าปากมดลูกกำลังจาเปิดแล้วค่ะไปหาด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอเลยจ้า. มดลูกน่าจะเปิดแล้ว

หาหมอเลยคะแม่ๆ ใกล้คลอดนะคะ

ไปหาหมอเลยคะใกล์คลอดแล้วคะ

หาหมอจ้าาแม่ คลอดง่ายนะค้ะ

ไปหาหมอคะ..ใกล้คลอดแล้ว

เลือดสดมาก หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะ จะคลอดแล้ว

รีบหาหมอด่วนจร้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่