เลือดออก??

เราท้องได้6วีค เมื่อคืนตอน5ทุ่มกว่าๆมีเลือดออกทางช่องคลอด เลยรีบไปหาหมอ หมอได้ทำการอัลตร้าซาวด์ให้ แต่หมอซาวด์แล้วบอกว่าไม่เจออะไรเลย อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอเอาฉี่ไปตรวจแต่ไม่บอกอะไรเลย หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ แต่พอกลับมาบ้าน เลือดยังไม่หยุดไหลเลย เลือดออกสีน้ำตาลปนสีแดงค่ะ

13 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆนะคะ

อาการเดียวกับเราเลยค่ะ ตรวจที่ตั้งครรภ์ขึ้น2ขีด พอไปรพ.ซาวด์ไม่เจออะไรเลย หมอนัดซาวด์อีก10วัน ระหว่างนั้นมีเลือดออก ต้องนอนนิ่งๆเลยค่ะ ย้ำว่านอนเฉยๆเลย ทุกวันนี้13สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ต้องฉีดยากันแท้งตั้งแต่6-12สัปดาห์ ทุกๆสัปดาห์เลย

เราเป็นตอนท้องที่ 2 ค่ะ เพราะเดินทางบ่อยขับรถเอง นั่งเครื่องบิน ระยะทางไกล ผลคือมีเลือดออก แพทย์แนะนำให้นอนนิ่งๆ เฉยๆ เหมือนทำตัวให้จี้เกียจที่สุด ทำทุกอย่างช้าๆ พักผ่อนมากๆ 2 สัปดาห์แรกคือนอนอย่างเดียวเลย หลังจากเลือดหยุดไหล พอคลอดออกมาน้องปกติดีทุกประการค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ส่งผลถึงเด็กในท้องด้วย สู้ๆนะคะ