เลือดออก

เราท้องได้1เดือน มีเลือดออกเปนสีน้ำตาลนิดหน่อยเปนไรมั้ยค่ะ รุ้สึกกังวลมากเลยค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหสหมอค่ะ มีอาการนี้เหมือนกัน หมอฉีดยากันแท้งแล้วให้นอนอาทิตย์นึง ตอนนี้น้องยังอยู่ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พบหมอเลยค่ะ เสี่ยงท้องคุกคาม

กังวลก็หาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหทอด่วนค่ะ

หาหมอด่วนคุ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอจ้า

หาหมอค่ะถ้ากังวล เเนะนำนะคะงดเดินมาก งดเรื่องบนเตียง พยามทำกืจกรรมทุกอย่างช้าๆค่ะลุกยืนเดินนั่ง ก่อนนอนลองยกขานับ1-10 ทีละข้าง ให้เลือดไหลเวียนไปที่ท้อง