ท้อง 5 วีค เลือดออก

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนท้อง 5 วีค เลือดไหลบ้างคะ ไปหาหมอคุณหมอฉีดยาเพิ่มฮอร์โมนให้แต่เลือดยังไม่หยุดไหลเลยคะ มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งหรอค่ะแม่ ส่วนมากอายุครรภ์อ่อนๆแล้วมีเลือด เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

5y ago

ไม่ได้ฉีดค่ะ