เงือกบวม

เราท้องได้ 17+6วีค เงือกบวมปวดไม่หายคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคร้อยากรู้ต้องทำไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

เคยบวมค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกคนท้องร่างกายร้อนกว่าปกติ และ อีกอย่าง บางทีเรากินจุกจิกด้วยค่ะ บางคนก็ไม่อยากแปรงฟันเพราะอ้วก ทำให้แบคทีเรียเยอะ