เลือดออก??

เราท้องได้6วีค เมื่อคืนตอน5ทุ่มกว่าๆมีเลือดออกทางช่องคลอด เลยรีบไปหาหมอ หมอได้ทำการอัลตร้าซาวด์ให้ แต่หมอซาวด์แล้วบอกว่าไม่เจออะไรเลย อาจจะเพราะอายุครรภ์ยังน้อย หมอเอาฉี่ไปตรวจแต่ไม่บอกอะไรเลย หมอเลยฉีดยากันแท้งให้ แต่พอกลับมาบ้าน เลือดยังไม่หยุดไหลเลย เลือดออกสีน้ำตาลปนสีแดงค่ะ

13 ตอบกลับ

พยายามนอนเยอะๆนะคะ อย่าลุกพรวดพราด อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก เราก็เคยเป็นค่ะ หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ด้วย กลับมายังมีเลือดออกอยู่อีกสองวัน แต่ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนแล้วค่า

เราก็เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ อาการเดียวกับเราเลย หมอฉีดยากันแท้งให้ 2 เข็ม นัดอีก 2 อาทิตย์ไปตรวจอีกทีก็เจอน้องคะ

นอนนิ่งๆค่ะอย่าเคลื่อนไหวหรือใช้ร่างกายมากอย่ายกของหนักค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น

อย่ายกของหนักนะคะ พยายามนอนอยู่เฉยๆ ได้จะดีค่ะ. พักผ่อนเยอะๆ

ไปเอกชลเลยค่ะเคยเป็นเหมือนกัน ไป รพ รัฐให้กลับบ้าน

แท้งคุกคาม อย่าเคลื่อนไหวมาก อย่าเคลียดมากนะค่ะ

พยายามอย่าเครียดอย่าเดินเยอะพักผ่อนเยอะๆนะค่ะ

เปลี่ยน รพ. คะ ไปหาหมอที่อื่นดูคะ

แร้วตอนนี้เปนยังไงบ้างค่ะ

ตอนนี้พักผ่อนให้เยอะๆ นะคะ