มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เราท้องประมาณ5วีค มีอาการเวียนหัวบ้าง เบื่ออาหาร ปวดท้องหิวแต่ไม่อยากอะไรเลย ไม่มีอะไรหิวเป็นพิเศษ และไม่รู้จะกินอะไรดี มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีอะไรแนะนำบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องหิวแต่ปากเราไม่อยากกินอะไรเลย เบื่อๆอาหาร แต่เราแนะนำว่า ถ้าทานอาหารไม่ได้ ก็เปลี่ยนมาเป็นทานนมและผลไม้แทนนะคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากกินแต่ของเปรี้ยว ไม่อยากอะไรเป็นพิเศษแต่หิวข้าวเช้า-เที่ยง-เย็น. ปกติไม่ค่อยหิวแบบนี้

เรา5วีคค่ะ เบื่อข้าวกินได้นิดเดียวก้อิ่มแต่ชอบกินก๊วยเตี๋ยวแล้วก้พวกผักค่ะ ชอบกินนม ของเปรี้ยวก้มีบ้างค่ะ

ไม่มีอยากกินอะไรเป็นพิเศษเหมือนกันค่ะ ยิ่งช่วงบ่ายๆยิ่งเบื่ออาหารปากจืด กินได้แต่น้ำ

เราเป็นค่ะ​ หิว​ อยาก​ แต่ทานได้น้อยมากๆ​ อาเจียน​บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ

เหมือนกันเลยคะ5w เบื่ออาหาร ปวดท้องหิวแต่ไม่รุ้จะกินอะไร ปวดหัว มาก

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ลองเปลี่ยนมาทานผลไม้ดูอาจจะดีขึ้น

เรา5วีค อยากกินๆนิดหน่อยอิ่ม แล้วก็อยากกินอีก555

เหมือนกันเลยค่ะ หิวแต่ไม่อยากกิน ไม่อยากเคี้ยว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย