มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

เราท้องประมาณ5วีค มีอาการเวียนหัวบ้าง เบื่ออาหาร ปวดท้องหิวแต่ไม่อยากอะไรเลย ไม่มีอะไรหิวเป็นพิเศษ และไม่รู้จะกินอะไรดี มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ แล้วมีอะไรแนะนำบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ​ หิว​ อยาก​ แต่ทานได้น้อยมากๆ​ อาเจียน​บ่อย นอนไม่ค่อยหลับ