เบื่ออาหาร

ท้อง 37w5 เริ่มเบื่ออาหารกินน้อยลง เหนื่อยง่ายยืนนานๆไม่ได้เลยหน้ามืดตลอด มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มแน่นเริ่มอิ่มตัว แม่พยายามพักผ่อนเยอะๆนะคะ

4y ago

แถมนอนไม่หลับด้วยค่ะ ตะหลับทีก็ปาไปตี 1-2 ละ

ตอนท้องแก่ เราเหนื่อยง่ายขึ้นค่ะ

4y ago

เหนื่อยมากค่ะ แค่ยืน10นาทีก็หน้ามืดละ