เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้องได้30วีค เบื่ออาหารมากเรยค่ะ หิวนะคะแต่กินไม่ลง ไม่อยากจะกินอะไรเรย บางวันกินข้าวแค่มื้อเดียวเองคะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

เบื่ออาหาร ไม่อยากทานข้าวก็ต้องทานอย่างอื่นนะคะแม่ เช่น นมหรือผักผลไม้ อย่าปล่อยให้อีกคนหิวน้า สู้ๆจ้า คิดว่าเรากินเพื่อลูก 30วีค ใกล้คลอดแล้ว ต้องบำรุงเพื่อเก็บเป็นพลังงานไว้คลอดนะคะ สู้ๆนะคะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​ วีคเท่ากันเลย​ ตอนนี้เบื่ออาหารทุกอย่างมาก​ อยากกินแต่ของหวาน​ ข้าวกินได้วันละมื้อเอง​ ไม่รู้​จะทำยังไงให้กลับมากินได้เหมือนกั​นแต่ก็พยายามดันไปทางผลไม้กับเนื้อสัตว์แทน

อยากให้กินนะคะ เพื่อลูกนะคะ เคยเป็นอาการแบบนี้ตอนช่วง3เดือนแรกคะ แต่ก็พยายามฝืนกินอาจจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหรืออาหารเมนูอื่นที่มีประโยชน์ต่อลูก นม ไข่ ธัญพืช ผลไม้ ผัก เนื้อสัตว์

ควรกินนะคะกินไม่ลงยังไงก็ต้องกิน ยังมีน้องอยู่ในท้องเราอยู่เขายังค้องการพลังงานต้องการสารอาหารจากสิ่งที่เรากิน ถ้าคุณไม่กินลูกก็หิวขาดสารอาหารค่ะ

ไม่อยากกินก็ต้องกินนะครับ นิดๆหน่อยๆ เพื่อลูก ถ้ากินมื้อเดียวสารอาหารจะไม่พอเอานะครับ ลองเปลียนเมนูไปเรื่อยๆ ออกไปกินนอกบ้านบ้างก็ได้ครับ

เปนเหมือนกันค่ะ​ ข้าวกินวันนึงไม่ถึง3ทัพพี​ เน้นกินผักผลไม้และน้ำค่ะ

ระวังอย่าให้ นน. ลงนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะะ