มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

แม่บ้านไหนท้องแล้วไม่กินนมจืดบ้างคะ แม่บ้านนี้กินนมจืดไม่ได้เลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคนที่ไม่กินนมอยู่แล้วค่ะ พอท้องมาก็กินบ้างไม่กินบ้าง แต่เน้นที่อาหารการกินเอาค่ะ หมอบอกว่าถ้าคุณแม่กินไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืนค่ะ ให้หาอะไรอย่างอื่นบำรุงแทน

กินได้ทุกรสค่ะ แต่จะมีปัญหาแค่นมวัวค่ะ กินแล้วท้องครืดคราดเหมือนจะท้องเสีย แต่พอกินติดต่อกันก็จะหายเองค่ะ (ปกติก่อนท้องกินนมวัวแล้วท้องเสีย)

ตอนท้องใหม่ๆเราไม่กินนมจืดเลยค่ะนมช็อคนมอะไรยิ่งไม่กินแต่เราโหยนมเปรี้ยวแทน แอนมัมเรายังกินเป็นนมเปรี้ยวเลยค่ะไม่งั้นอยู่ไม่ได้

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดื่มนมค่ะเพราะดื่มนมแล้วจะอ้วกทุกที หมอก็บอกว่าไม่มีปัญหาค่ะ แต่ก็กินอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

คุณแม่กินนมจืดไม่ได้ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะคุณแม่สามารถกินนมชนิดอื่นแทนได้เลยหรือว่าเป็นน้ำเต้าหู้ก็ได้ค่ะ

กินไม่ได้เลยค่ะ ช่วงแรกๆกินแต่น้ำเต้าหู้ ตอนนี้กินน้ำมะพร้าวแทน ^^

กินนมจืดตราหมีค่ะ..ไม่ชอบกินแต่ฝืนกินค่ะ...😊น้ำตาลมันน้อยค่ะ

ไม่กินเหมือนกันคะกินแต่แอนมัมรสผลไม้รวม

แต่เราก็ไม่ค่อยดื่มนมนะ เน้นอาหารเอา

พอกินนมที่สีขาวๆ แร้วจะอ้วกค่ะ