มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

สอบถามทีคะ มีแม่ๆบ้านไหนเวลาหมอนัดตรวจครรภ์แต่ละที นับอายุครรภ์ไม่ตรงบ้างคะ บ้านนี้ตามจริงอายุครรภ์ต้อง 35วีค แต่หมอนับได้34+5วีค

9 ตอบกลับ

ของเราไม่ตรงตั้งแต่ ขนาดท้อง นับจาก ปจด. นับจากอันตราซาว ไม่มีอะไรตรงกันค่ะ แต่หมอบอกว่า บวกลบไม่เกิน2สัปดาห์ก็ไม่เป็นไร

อาจจะเป็นเราที่นับผิดค่ะ เพราะที่โรงบาลเขาจะมีแผ่นนับอายุครรภ์ ซึ่งเราก็ไม่รุ้หรอกว่าอ่านยังไง

.ใช่ค่ะงงเหมือนกันแต่พอเทียบกันกะใบอัตราซาวหมอก้ตรงกันยุนะคะตอนนี้30+4กำหนดคลอด22ก.ค

เหมือนกันค่ะสรุปเอาแน่ๆก็ไม่รู้ว่าจริงๆกี่สัปดาห์กันแน่แต่ก็ไล่เป็นเดือนเอา😊

ของเรานับไม่ถูก..จนคลอดหมอถามว่าคุณแม่จำวันผิดรึป่าว..เพราะน้องตามเกณฑ์ทุกอย่าง

บ้านนี้ซาวด์2รอบก็ไม่ตรง2รอบเลยค่ะหมอนับวันก็ไม่ตรงกันม่รุ้จะคลอดช่วงใหนแน่

หมอเขาจะนับจากความสมบูรณ์ขนาดของถุงนำ้ครำ่และรกคะ

บ้าน​นี้​ตรง​ตลอด​ค่ะ​

เหมือนกันค่ะ