ท้อง 36+5 w ท้อง 2 มีอาการเจ็บท้อง

เราท้อง2 มีอาการเจ็บท้องตอนเที่ยงคืน เหมือนจะถ่ายออกมา พอเข้าห้องน้ำกลับไม่มีอึออกมาเลย กลับมานอน ก็ปวดเหมือนจะถ่าย มีปวดหลังตามเป็นพักๆ. ถือว่าเป็นอาการเตือนไหม. *ท้องแรก เราไม่มรอาการอะไรเลยจนคลอด. พอท้อง2 มีอาการบ่อยเลยไม่ชิน

4 ตอบกลับ

เแ็นเหมื่อนกันค่ะแม่ท้องแรกไม่มีอาการไรคือเจ็บคลอดเลยท้องสองไม่รู้เลยว่าเจ็บเตือนหรือปวดอึแยกไรไม่ออกเลยค่ะแม่😅สู้ๆน่ะแม่ใกล้ใด้เจิอแล้วน่ะค่ะ

11mo ago

เหมือนกัน ท้อง 2 ไม่รู้เลยว่า ปวดท้องเตือนหับอึ แยกยังไง 😂 แถมตอนปวดฉี่อีก บางทีรู้สึกแน่นๆท้อง พอเดินหน่อยกลั้นไม่อยู่ แทบแยกไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 เจ็บเตือนตลอดแต่ไม่มีอาการอื่นร่วมจน 37 วีคยังไม่แตกเลยจ้า

11mo ago

นี้มีมูกออกทุกวันเจ็บท้องพอลุกเดินก็รู้สึกน่วงๆเหมือนปวดฉี่ แต่กลั้นไม่ยู่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่