ท้อง2แม่ท้องออกกันตอนไหนคะ

พอดีฐานเดิมเป็นคนอวบเนื้อเยอะอยู่แล้ว พอท้อง2 อยากรู้ว่าท้องจะออกประมานเดือนไหนคะ ทุกวันนี้10week ไม่เหมือนคนท้องเลยเหมือนคนอ้วนปกติ ??

2 ตอบกลับ

สองเดือนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะยิ่งคนอวบยิ่งไม่ค่อยเหน

บ้านนี้ออกแบบเห็นชัดตอน 5 เดือนค่ะ